Secondhand.vn

Website mua sắm thời trang second hand trực tuyến.

Được thành lập bởi 2 TEAM vào đầu năm 2019 với sứ mệnh tạo ra một nơi mua sắm đáng tin cậy, cung cấp những trang phục second hand với chất lượng tốt và được phân loại rõ ràng cho cộng đồng yêu thích thời trang.

Nguồn sản phẩm tại Secondhand.vn được nhập về từ các quốc gia: Mỹ, Nhật Bản, Cambuchia và Thái Lan. Với sự đa dạng thương hiệu, Secondhand ưu tiên nhập khẩu những thương hiệu phổ biến, được nhiều người yêu thích ở thị trường Âu Mỹ, Nhật Bản.

Khi các kiện quần áo về tới kho hàng của Secondhand.vn, các nhân viên sẽ bắt đầu kiểm tra, phân loại sản phẩm. Sau đó toàn bộ sản phẩm đạt chất lượng sẽ được giặt, sấy bởi hệ thống máy giặt, máy sấy hiện đại có dung tích lớn. Sau khi sấy khô, quần áo sẽ được kiểm tra, phân loại một lần nữa để loại bỏ những sản phẩm lỗi như rách, lủng lỗ,... trước khi đưa vào studio chụp ảnh sản phẩm.

Trong năm 2019, Secondhand.vn hứa hẹn mang đến nhiều danh mục sản phẩm, nhiều thương hiệu đến từ Âu Mỹ hơn nữa. Đồng thời tiếp tục duy trì, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người dùng.